เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2562 Prof. Shuji Owada จาก Faculty of Science and Enginnering, Waseda University, Japan ให้เกียรติมาเยือนภาควิชาวิศวกรรมเหมืองแร่และปิโตรเลียม เพื่อหารือความร่วมมือด้านการเรียนการสอนและงานวิจัย พร้อมกับบรรยายผลงานวิจัยเกี่ยวกับ Next Generation Resources Recycling Technology โดยเน้น Smart Communication and Smart Sorting ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการนำกลับคืนทรัพยากร และประหยัดพลังงานมากกว่า 20% เมื่อเทียบกับเทคโลโลยีดังเดิม

ใส่ความเห็น